Vật liệu lọc phèn

Ngày nay tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngầm ngày càng trở nên trầm trọng, nguồn nước ngầm bị nhiễm phèn sắt, phèn vôi, kim loại nặng. Nếu chúng ta sử dụng nguồn nước ngầm bị ô nhiễm này sẽ rất nguy hiểm cho cho sức khỏe của gia đình chúng ta. Nguồn nước bị nhiễm phèn chúng ta nên xử lý như thế nào, sử dụng vật liệu khử phèn nào hiệu quả là rất nhiều câu hỏi của các hộ gia đình đang gặp phải tình trạng nguồn nước giếng khoan nhà mình bị nhiễm phèn..

Sau khi nắm bắt được những vấn đề của người dân đang gặp phải thì Xử Lý nước Việt Thái chúng tôi xin giới thiệu cho bà con một số loại vật liệu khử phèn mới, khử sạch phèn tới mức tối đa.

 1. Hạt mangan

  Cát Mangan được sử dụng để lọc nước giếng khoan, khử mùi nước nhiễm Sắt, nhiễm Mangan, Hydrogen sulfide, Asen, khử mùi tanh bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt cát, kết tủa và khả năng lọc của tầng hạt.Với những nguồn nước bị nhiễm thì việc sử dụng cát Mangan rất có hiệu quả trong việc loại khử các kim loại nặng như đồng, kẽm, crôm, niken , Asen. đọc thêm

 2. Hạt Birm
  Hạt lọc Birm được dùng để khử phèn, sắt, mangan có trong nước. Đây là loại hạt hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan, làm cho quá trình phản ứng oxy hóa hòa tan và các hợp chất sắt trong nước nhanh hơn. Vì thế mà hiệu quả lọc sạch nước cũng từ đó mà cao hơn. đọc thêm
 3. Hạt cation ( hạt nhựa)
  Nước được làm mềm bằng cách sử dụng một loại nhựa có chứa ion Na+ liên kết với một cation (ion âm) khác, cation đó có khả năng liên kết với Ca2+ và Mg2+ mạnh hơn Na+. Khi cho nhựa vào cột trao đổi ion và cho nước cần xử lý chảy qua cột, cation có trong nhựa sẽ liên kết với các ion Ca2+ và Mg2+ và giữ chúng lại trong cột, đồng thời sẽ giải phóng Na+ vào nước, cách này giúp loại bỏ ion Ca2+ và Mg2+ có trong nước uống, giúp nước “mềm” hơn. Đọc thêm
 4. Than hoạt tính gáo dừa
  – Lọc cơ học vật lý: Giúp loại bỏ các hạt, tạp chất bẩn trong nước khi đi qua lõi lọc nhờ các lỗ nhỏ li ti trong cấu trúc than.

  – Lọc hút bám: Bề mặt phân tử than sẽ thu hút các chất hóa học, tạp chất hòa tan trong nước và giữ chúng nằm lại bên trong lõi lọc. Với đặc tính “không hút nước” nhưng “hấp thụ dầu mỡ”, than hoạt tính có tác dụng mạnh với rất nhiều loại hóa chất chứa Clo, Benzen hay các hóa chất công nghiệp hòa tan trong nước.
  Đọc thêm

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn xử lý nước nhiễm phèn hoặc liên hệ mua vật liệu lọc phèn xin liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Xử lý nước Việt Thái

ĐT: 0934 167 443

E: hientv.thaiviet@gmail.com

ĐC: 220 Võ Nguyên Giáp, Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *